Quảng Cáo Minh Đạt Vĩnh Phúc Chuyên in decal làm poster quảng cáo, in bạt trên công nghệ in Kỹ Thuật số (digital printing) tại Vĩnh Phúc. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in luôn luôn phát triển và thay đổi kiến thức và công nghệ in để cho ra các sản phẩm in phù hợp với thời đại.

Công nghệ in phun Kỹ thuật số là một công nghệ in nhanh, đẹp phù hợp với các chương trình maketing nhanh, ngắn ngày của các Công ty, doanh nghiệp tại Vĩnh Phúc. Và công nghệ in ấn này thường được dùng in trên các chất liệu như decal PP, bạt với các kích thước lớn. Hiện nay tại Việt Nam khổ máy in phun lớn nhất lên tới 3.2m x dài, bên cạnh đó khách hàng muốn in kích thước lớn hơn chúng tôi vấn có thể ghép được để cho ra sản phẩm như ý muốn.

Đặc biệt chất liệu decal PP được chia ra làm nhiều loại với nhiều độ dày khác nhau để phù hợp với các mục đích sử dụng. Như decal PP paper matt có định lượng từ 150 g/m2 đến 180 g/m2 không chịu nước khi để ngoài ánh sáng mặt trời màu sắc sẽ nhanh bị mờ. Và thường được sử dụng in các sản phẩm tranh, ảnh poster treo trong nhà. Một loại khác Giấy PP Paper Matt WP-150 MNN (định lượng 150g) là loại decal chịu nước (water-proof) và ánh sáng mặt trời. Thường được in cho các sản phẩm ngoài trời như in poster ô tô, decal dán kính, hình ảnh dán tại các nhà ga, bến xe… Loại decal này có 1 mặt nhẵn để in và mặt sau có lớp keo tự dính.

Ngoài ra decal còn có loại decal cao cấp là decal Backlite film, là một tấm film trong suốt sau khi in xong được gia công gắn giữa 2 lớp mika trong, hoặc kính trong suốt và có hệ thống đèn chiếu hắt lên và loại decal này không có lớp keo tự dính ở mặt sau để khi người sử dụng muốn thay nội dung sẽ dễ dàng hơn. Đây là Sản phẩm quảng cáo cao cấp thường được dùng trong các ngân hàng lớn, tập đoàn, doanh nghiệp nhà nước… Do giá thành cao hơn hẳn các decal khác.

Các sản phẩm phù hợp khi in trên chất liệu decal PP.

Thông thường các sản phẩm được in trên chất liệu này là các banner, poster, hình ảnh quảng cáo dùng để bồi (dán) lên bề nhẵn như tường, gỗ, mika, kính, mex… Hoặc cũng có thể treo lên các giá treo như: standee, giá chữ T, biển hộp đèn… Khổ tiêu chuẩn cho máy in decal thường là 2 khổ cơ bản 0.6m x dài; 1.2m x dài. Do vậy khi Quý khách muốn đặt in Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Không giống như Công nghệ in tem decal giấy trên máy offset, in Kỹ thuật số có đầu phun nối từ 4 hộp mực có hệ màu là C, M, Y, K  vì vậy không hạn chế màu in và giá là không đổi khi in với số màu khác nhau. Bên cạnh đó in Kỹ thuật số mang lại màu sắc rất sống động và sắc nét.

Sau bước in decal, bộ phận gia công sẽ cán một lớp màng nilon mờ hoặc bóng tuỳ theo nhu cầu sử dụng của sản phẩm in và gia công cắt xén, đục lỗ… thành phẩm sản phẩm.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dự án khác