Quảng cáo MINH ĐẠT chuyên thiết kế, thi công lắp đặt các loại biển quảng cáo uy tin, chất lượng, được khách hàng tin tưởng.

Công ty TNHH MTV TRUYỀN THÔNG MINH ĐẠT là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo tại miền bắc, đặc biệt là tại các tỉnh Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Phú thọ…..

Quảng cáo MINH ĐẠT chuyên thiết kế, thi công lắp đặt các loại biển quảng cáo uy tin, chất lượng, được khách hàng tin tưởng.
Hiện nay, Quảng cáo MINH ĐẠT đang làm các loại biển quảng cáo:
Làm biển quảng cáo led giá rẻ tại Vĩnh Phúc. Biển quảng cáo đèn led là một trong những ứng dụng phổ thông nhất, rẻ và hiệu quả rất cao. Mặc dù chi phí cao hơn biển quảng cáo bạt hiflex, biển quảng cáo mica, biển quảng cáo alu… nhưng biển quảng cáo led có độ thu hút gấp nhiều lần đối với các loại biển khác.
Biển quảng cáo led luôn tạo cho khách sự thu hút lớn nhất, đem lại nhiều thuận lợi cho các doanh nghiệp khi muốn quảng cáo dịch vụ, sản phẩm của mình tới khách hàng.
Biển quảng cáo led có nhiều lợi thế, vượt xa sự tưởng tưởng, đem lại những thuận lợi cho việc kinh doanh.


Thực tế thi công lắp đặt đã chứng minh rằng biển quảng cáo led MINH ĐẠT, có nhiều ưu điểm:
– Biển quảng cáo led tiết kiệm điện năng: Ước tính chỉ với công suất 1/5 so với tất cả các công nghệ chiếu sáng.
Biển quảng cáo led sẽ tiết kiệm rất nhiều năng lượng điện, không chỉ cho doanh nghiệp, cá nhân mà cho cả xã hội khi mà nguồn năng lượng này ngày một cạn dần. Biển quảng cáo led sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nhiều tiền điện.
– Biển quảng cáo led có sức mạnh về chiếu sáng và thẩm mỹ: Smiley là nguồn chiếu sáng có độ bao phủ lớn, hấp dẫn mắt người đi đường, ánh sáng dễ chịu cho mắt người, tính thẩm mỹ cao do có nhiều cách chế tác và thiết kế. Biển quảng cáo led sẽ giúp cửa hàng của quý khách nổi bật và thu hút.
Để có những tấm biển quảng cáo led nhấp nháy độc đáo bạn mong muốn tìm được một đơn vị làm biển quảng cáo chuyên nghiệp uy tín.
Quảng cáo MINH ĐẠT đơn vị thiết kế thi công biển quảng cáo chất lượng bền đẹp được nhiều khách hàng đánh giá cao chính là lựa chọn tốt nhất của bạn.

 

Quảng cáo MINH ĐẠT sẽ thực hiện mẫu và báo giá chi tiết cho khách hàng.
Quảng cáo MINH ĐẠT luôn cam kết:
– làm biển quảng cáo led giá rẻ nhất tại Vĩnh Phúc
– làm biển quảng cáo led uy tin nhất tại Vĩnh Phúc
– làm biển quảng cáo ledchuyên nghiệp nhất tại Vĩnh Phúc
Xin quý khách vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH MTV Truyền Thông Minh Đạt
Địa chỉ: 156 Nguyễn Công Trứ – Liên Bảo – TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc

Website: www.inminhdat.vn , Email: truyenthongminhdat@gmail.com

Hotline: 0944.300.988

 

 

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức khác