Công ty Quảng Cáo Minh Đạt trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ bằng việc sử dụng dịch vụ thiết kế và in ấn của chúng tôi. Bên cạnh những khách hàng thân thiết của QCMĐ trong suốt gần 3 năm qua, chúng tôi đặc biệt cảm ơn các vị khách mới đã trao cơ hội hợp tác cho chúng tôi trong năm 2016, khởi đầu là sử dụng các dịch vụ in ấn nhỏ nhất như in card visit, in tờ rơi hay in nhãn mác…

Đầu năm mới nhắc lại chuyện cũ mà thấy thú vi. Nhiều khách hàng là các doanh nghiệp lớn như các ngân hàng, các tập đoàn viễn thông, xây dựng, công nghiệp… khi có nhu cầu thay đổi nhà cung cấp họ thường thăm dò bằng cách sử dụng dịch vụ nhỏ nhất với đơn hàng nhỏ nhất của đối tác có lẽ đã hơn 1 lần chọn nhầm đơn vị cung cấp hoặc sản phẩm dịch vụ không đạt yêu cầu. Dịch vụ in card visit lấy ngay hoặc in tờ rơi tại QCMĐ đã trở thành cầu nối cho các khách hàng lớn khi có nhu cầu thử nghiệm sử dụng dịch vụ của QCMĐ. Bằng sự nỗ lực và chất lượng sản phẩm, sau khi đặt in đơn hàng đầu tiên, hầu hết những khách hàng mới đã trở thành bạn hàng thân thiết và trao cho chúng tôi thêm nhiều cơ hội hợp tác nữa.

Luôn cố gắng hết mình để nhận được sự hài lòng của Quý khách, chúng tôi sẽ hoàn thiện những điểm còn thiếu sót, đầu tư công nghệ mới để đáp ứng hơn nữa yêu cầu ngày càng cao của Quý khách. Nhân dịp năm mới công ty QCMĐ kính chúc Quý doanh nghiệp một năm mới Thành công – An Khang – Thịnh Vượng.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức khác