Sau những áp lực công việc hàng ngày thì bữa ăn chính là những phút giây thoải mái, thư giãn nhất của mỗi gia đình. Thấu hiểu điều đó, Công ty Quảng Cáo Minh Đạt đã phối hợp với chủ đầu tư từ khâu lên ý tưởng, bản vẽ cho tới thi công hoàn thiện. Sau 15 ngày thi công nhà hàng ẩm thực Phở Cười 141 Tôn Đức Thắng – Khai Quang – Vĩnh Yên đã ra đời để phục vụ thực khách.

Nhà hàng Phở Cười  141 Tôn Đức Thắng – điểm dừng chân lý tưởng cho thực khách

Khi đặt chân đến nhà hàng, quán ăn nào đó, điều gì khiến thực khách nhớ mãi về nhà hàng ấy và muốn quay trở lại? Là không gian? Món ăn? Hay phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên? Có lẽ chẳng riêng một yếu tố nào mà mỗi thứ một ít góp phần  làm nên sự ấn tượng không thể phai mờ trong lòng quý khách hàng. Và với những ai dù chỉ một lần đặt chân đến nhà hàng Phở Cười 141 Tôn Đức Thắng, những yếu tố ấy sẽ trở thành thế mạnh của nhà hàng và chinh phục thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đến với Phở Cười 141 Tôn Đức Thắng quý khách hàng sẽ có được những trải nghiệm thú vị từ không gian đẹp và ấn tượng, tinh tế đến từng chi tiết, từ hệ thống nội thất được thiết kế và bài trí khéo léo, đơn giản nhưng sang trọng, lối kiến trúc vừa mang nét hiện đại trẻ trung, vừa đậm màu sắc truyền thống. Không gian rộng, thoáng mát cùng chỗ để xe rộng rãi, dù ngồi bất cứ vị trí nào quý khách cũng sẽ cảm nhận được không gian hoàn hảo nhưng không hề mất đi sự thoải mái, riêng tư. Chính vì vậy Phở Cười 141 Tôn Đức Thắng mang đến cho bạn cảm giác ấn tượng từ những cái giản dị, gần gũi mà sang trọng, lịch sự.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dự án khác