Sốc Sốc Sốc???

Chương trình SIÊU KHUYẾN MÃI cực lớn khi mua các sản phẩm trực tiếp ngay tại Showroom siêu thị nội thất và VLXD Prime Vĩnh Phúc ” Đối Diện BigC Vĩnh Phúc” với mức giá RẺ bất ngờ chỉ trong 10 ngày duy nhất của đầu tháng 6.
Cụ thể chương trình được áp dụng như sau:

1. Đối tượng áp dụng: áp dụng cho mọi khách hàng mua sản phẩm của siêu thị nội thất & VLXD Prime ” Đối Diện BigC Vĩnh Phúc”
2. Thời gian áp dụng:
Áp dụng trên toàn quốc từ ngày 1/6 đến hết ngày 10/6/2018
3. Sản phẩm áp dụng:
? Gạch ốp lát Prime
? Ngói Prime\
? Bình nước nóng
? Thiết bị vệ sinh Cotto-Nhâp khẩu từ Thái Lan
? Keo chit mạch-Nhập khẩu từ Thái Lan
? Gạch nhập khẩu

– Mức giảm giá ưu đãi: Giảm giá sâu lên tới 70% cho các sản phẩm trưng bày tại khu bán hàng ngoài trời, trong khuôn viên của Showroom Prime.
Sốc Sốc Sốc khuyến mại lần này là cơ hội để các khách hàng có cơ hội sở hữu sử dụng sản phẩm với mức giá ưu đãi chưa từng có. Hãy sử dụng sản phẩm của Siêu thị nội thất và VLXD Prime để cảm nhận sự khác biệt về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp.

Sốc Sốc Sốc khuyến mại lần này là cơ hội để các khách hàng có cơ hội sở hữu sử dụng sản phẩm với mức giá ưu đãi chưa từng có. Hãy sử dụng sản phẩm của Siêu thị nội thất và VLXD Prime để cảm nhận sự khác biệt về chất lượng usản phẩm cũng như dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp.

Đối Diện BigC Xóm Phổ Bình Xuyên Vĩnh Phúc