Quảng cáo Minh Đạt chuyên thiết kế, thi công lắp đặt các loại biển quảng cáo uy tin, chất lượng, được khách hàng tin tưởng.

Công ty Quảng Cáo Minh Đạt là một trong những công ty hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo tại miền bắc, đặc biệt là tại các tỉnh Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Phú thọ…..

Quảng cáo Minh Đạt chuyên thiết kế, thi công lắp đặt các loại biển quảng cáo uy tin, chất lượng, được khách hàng tin tưởng.
Hiện nay, Quảng cáo Minh Đạt đang làm các loại biển quảng cáo:
Làm biển quảng cáo led giá rẻ tại Vĩnh Phúc. Biển quảng cáo đèn led là một trong những ứng dụng phổ thông nhất, rẻ và hiệu quả rất cao. Mặc dù chi phí cao hơn biển quảng cáo bạt hiflex, biển quảng cáo mica, biển quảng cáo alu… nhưng biển quảng cáo led có độ thu hút gấp nhiều lần đối với các loại biển khác.
Biển quảng cáo led luôn tạo cho khách sự thu hút lớn nhất, đem lại nhiều thuận lợi cho các doanh nghiệp khi muốn quảng cáo dịch vụ, sản phẩm của mình tới khách hàng.
Biển quảng cáo led có nhiều lợi thế, vượt xa sự tưởng tưởng, đem lại những thuận lợi cho việc kinh doanh.

Để được hỗ trợ bất kỳ thông tin về In ấn và Thi công Quảng cáo vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng số điện thoại hoặc email bên dưới.

Địa chỉ: 141 – 143 Đường Chùa Hà – Định Trung – Vĩnh Yên

Số điện thoại: 0211.628.2288 – 0211.628.3388 – 0211.656.5566

Hotline: 0964.260.388

Email: Baogia@inminhdat.vn

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức khác